เว็บ pgslot ที่ดีที่สุด

pgslot

เว็บ pgslot ที่ดีที่สุด

pgslot มีพื้นฐานบางอย่างในแบล็คแจ็ค การแยกเอซและแปดทำให้เกิดความรู้สึกเท่านั้นเนื่องจากมือที่มีค่าเท่ากับ 2 หรือ 12 เมื่อเทียบกับการมีสองมือจาก 11 นั้นไม่ใช่เกมง่ายๆ แม้ว่าคุณจะได้รับไพ่เพียงใบเดียวสำหรับเอซของคุณ แต่โอกาสในการได้รับ 21 หรือไพ่ที่ค่อนข้างเหมาะสมก็เป็นสิ่งที่ดี

การแยกแปดตลอดเวลามีความเสี่ยงกว่าเล็กน้อย กระดุมแบล็คแจ็คบางตัวบอกว่าอย่าแยกแปดหากเจ้ามือแสดงไพ่เก้าหรือสิบ สำหรับฉันมันขึ้นอยู่กับวิธีการไหล

pgslot
pgslot

ของไพ่ในวันนั้นว่าฉันจะแบ่งแปดตลอดเวลาหรือเมื่อรู้สึกถูกกับเจ้ามือเก้าหรือสิบ

กลยุทธ์ที่สำคัญที่สุดสำหรับการชนะแบล็คแจ็คคือการเล่นเจ้ามือเสมอสิบในหลุม นี่จะเป็นพื้นฐานของกลยุทธ์การชนะของคุณ หากเจ้ามือแสดงเป็นสิบคุณเล่นเขาราวกับว่าเขามียี่สิบและตีหรืออยู่ตามนั้น pg slot กฎเดียวกันนี้จะมีผลบังคับใช้หากเจ้ามือแสดงไพ่อกหกหรือชุดอื่น ๆ (12, 13, 14 หรือ 15) คุณต้องเล่นราวกับว่าคุณมีการมองเห็นเอ็กซเรย์และสามารถมองเห็นไพ่หลุมของเจ้ามือได้

pgslot ออนไลน์

การเล่นลางสังหรณ์จะฆ่าคุณ คุณต้องมีแผนและยึดติดกับมัน และแผนของคุณควรเป็นไปตามกฎพื้นฐาน มีหลายครั้งที่เจ้ามือไม่มีสิบในหลุมนั้น แต่คุณต้องยึดปืนของคุณและเล่นแบบนั้น

ข้อผิดพลาดอย่างหนึ่งที่ฉันเห็นสามเณรจำนวนมากทำคือการแยกไพ่เป็นสิบหรือหน้า พวกเขาจะทำเช่นนี้เป็นส่วนใหญ่เมื่อเจ้ามือแสดงไพ่ครึ่งตัว พวกเขาคิดว่าพวกเขาจะสามารถเพิ่มเงินเป็นสองเท่าจากการตีหนึ่งในสิบของพวกเขา นี่มันไร้สาระ ใครแบ่งมือสองที่ดีที่สุดในแบล็คแจ็ค? ไม่ใช่ฉันแน่นอน

นอกเหนือจากการเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในสิบและสิบเอ็ดหากบ้านอนุญาตฉันชอบที่จะเพิ่มเป็นสองเท่าในซอฟต์ 13, 14, 15, 16, 17 และ 18 หากเจ้ามือแสดง 3, 4, 5 หรือ 6 มีดี โอกาสที่เจ้ามือจะจับได้และยังเป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะปรับปรุงมือของคุณหรือได้รับสิบและยังคงเหมือนเดิม

ฉันถือเสมอถ้าฉันมีสิบสองและเจ้ามือแสดงไพ่ครึ่งตัว pgslotonline แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้อ่านว่าคุณควรตี 12 กับเจ้ามือเมื่อเขาแสดง 2 ฉันลังเลเล็กน้อยที่จะทำเช่นนี้เนื่องจากมีโอกาสที่ฉันจะล้ม แต่เมื่อเล่นด้วยวิธีนี้ฉันพบว่าฉันชนะมากกว่าที่ฉันแพ้ กลยุทธ์นี้คุณจะต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าเหมาะกับคุณหรือไม่

นี่คือกลยุทธ์แบล็คแจ็คพื้นฐานบางส่วนที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ กุญแจสำคัญคือการคงความสม่ำเสมอแม้ว่าไพ่จะต่อต้านคุณก็ตาม หากคุณทำผลงานได้ไม่ดีให้ลุกขึ้นจากโต๊ะและหยุดพัก อย่าทิ้งเงินของคุณไปเรื่อย ๆ เมื่อตัวแทนจำหน่ายร้อนเงิน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น